GIỚI THIỆU CHUNG

CƠ CẤU TỔ CHỨC

VĂN BẢN

LIÊN KẾT

Cổng thông tin điện tử tỉnh Cao Bằng
CSSP Cao Bằng trên Blogspot
IFAD

Hệ thống quản lý văn bản VNPT IOFFICE

TÀI LIỆU

Trang nhất » Tin tức » Tin tức - Sự kiện

Chi đoàn thanh niên CSSP tham gia hoạt động tình nguyện tại Làng thanh niên lập nghiệp xã Lý Quốc, huyện Hạ Lang

Thứ bảy - 18/11/2017 10:21
Trong 02 ngày 11 và 12/11, Chi đoàn thanh niên CSSP thuộc Cụm thi đua số 4 – Đoàn khối các cơ quan tỉnh đã tham gia hoạt động tình nguyện tổng vệ sinh Làng thanh niên lập nghiệp tại Bản Khoòng, xã Lý Quốc, huyện Hạ Lang, tỉnh Cao Bằng do Tỉnh đoàn thanh niên tổ chức.

(Đoàn tình nguyện tặng quỹ "Nâng bước em đến trường" cho Đồn Biên phòng Lý Vạn)

Tham gia hoạt động có gần 200 đoàn viên, thanh niên (ĐVTN) thuộc Cụm thi đua số 4 - ĐKCCQ tỉnh, ĐVTN các đơn vị trực thuộc Tỉnh Đoàn TN (Công an, Quân sự, Biên phòng) và ĐVTN huyện Hạ Lang
Với tinh thần xung kích của tuổi trẻ, ĐVTN chi đoàn CSSP và các đơn vị bạn đã triển khai chuỗi hoạt động: Phát quang, nhổ cỏ sân nhà điều hành và 45 hộ gia đình; quét dọn các trục đường chính; xây dựng lò đốt rác chung cho xóm; tu sửa và trang trí lại cổng nhằm tạo cảnh quang xanh, sạch đẹp cho Làng thanh niên lập nghiệp.


(Nghi lễ Chào cờ trên biên giới)


(ĐVTN cùng người dân xây lò đốt rác)

Cũng trong chương trình, Cụm thi đua số 4 - Đoàn khối các cơ quan tỉnh (gồm các đơn vị: Tỉnh Đoàn, Sở Tài chính, Sở Xây dựng, Sở Lao động - Thương binh và xã hội, Ban Quản lý Dự án hỗ trợ nông hộ, Kho bạc nhà nước tỉnh, Viện kiểm sát nhân dân, Trường THPT Chuyên) đã giao lưu, thăm hỏi, tặng quà Đồn Biên phòng Lý Vạn và tặng 2 triệu đồng cho quỹ “Nâng bước em đến trường”. Đây là hoạt động chia sẻ khó khăn với học sinh vùng biên, bên cạnh đó tăng cường tình đoàn kết gắn bó giữa cán bộ, chiến sĩ biên phòng với ĐVTN của Cụm thi đua số 4.
Thông qua các hoạt động đã thể hiện vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ Cao Bằng, góp phần xây dựng nông thôn mới và bảo vệ an ninh biên giới quốc gia.


(Xây dựng lò đốt rác)

Tác giả bài viết: Nguyễn Trường

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

TIỆN ÍCH TRÊN TRANG

VIDEO CLIP

Video 1 (video) : 297
1