GIỚI THIỆU CHUNG

CƠ CẤU TỔ CHỨC

TÀI LIỆU

VĂN BẢN

LIÊN KẾT

Cổng thông tin điện tử tỉnh Cao Bằng
CSSP Cao Bằng trên Blogspot
IFAD

Hệ thống quản lý văn bản VNPT IOFFICE

Trang nhất » Sản phẩm » Huyện Thông Nông

Những bông hoa tô thắm vườn thi đua ái quốc

Những bông hoa tô thắm vườn thi đua ái quốc

Những năm qua, phong trào phát huy sáng kiến kinh nghiệm luôn được ngành Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) tỉnh triển khai thực hiện hiệu quả. Năm học 2013 - 2014, ngành có 28 sáng kiến được công nhận sáng kiến cấp tỉnh, là những sản phẩm tâm huyết về tinh thần không ngừng học hỏi nâng cao trình độ chuyên môn, tích cực nghiên cứu trong công tác. Mỗi sáng kiến, cải tiến giáo dục của cán bộ, giáo viên (GV) như những bông hoa tô thắm vườn thi đua ái quốc.

Sao sáng trên đỉnh Lũng Vai

Sao sáng trên đỉnh Lũng Vai

Đến Cần Nông (Thông Nông) hỏi anh Hoàng Văn Dính, dân tộc Mông ở xóm Lũng Vai ai cũng biết bởi anh một tấm gương làm kinh tế giỏi, Bí thư chi bộ gương mẫu, người uy tín trong cộng đồng khu dân cư.Hoàng Văn Dính chính là một trong 63 gương mặt đạt danh hiệu “Nông dân Việt Nam xuất sắc năm 2014”.

Gặp gỡ người chiến sỹ tình nguyện lập công trên đất Lào

Gặp gỡ người chiến sỹ tình nguyện lập công trên đất Lào

Theo lời giới thiệu của đồng chí Lê Văn Thược, Phó Trưởng ban liên lạc tình nguyện và chuyên gia quân sự Việt Nam giúp cách mạng Lào tỉnh Cao Bằng, chúng tôi gặp gỡ Thiếu tá Phan Văn Lại, chuyên gia quân sự làm nhiệm vụ đặc biệt ở vùng địch hậu giúp cách mạng Lào - người lập được thành tích xuất sắc trong cuộc kháng chiến chống Mỹ ở chiến trường hạ Lào. Được nghe ông trải lòng về những kỷ niệm đẹp trong thời gian sống chiến đấu trên đất nước Lào anh em.

Đẩy mạnh phong trào xây dựng gia đình văn hóa trong thời kỳ mới

Đẩy mạnh phong trào xây dựng gia đình văn hóa trong thời kỳ mới

Với chủ đề “Kết nối yêu thương”, Năm Gia đình Việt Nam 2013 nhằm nâng cao nhận thức của toàn xã hội về vị trí, vai trò của gia đình trong đời sống. Cùng với cả nước, Cao Bằng tiếp tục đẩy mạnh công tác phối hợp với truyền thông về xây dựng gia đình no ấm, tiến bộ, hạnh phúc gắn với phong trào xây dựng gia đình văn hóa.

Học tập tấm gương Bác Hồ: Việc gì có lợi cho nhân dân cho hoạt động thì sẵn sàng làm

Học tập tấm gương Bác Hồ: Việc gì có lợi cho nhân dân cho hoạt động thì sẵn sàng làm

Thực hiện việc đẩy mạnh và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, ông Nguyễn Hữu Bào, Bí thư chi bộ tổ 10, phường Hợp Giang đã gương mẫu đi đầu trong các phong trào hoạt động tại cơ sở, trở thành tấm gương sáng cho nhiều người học tập, noi theo.

Lời Bác dạy luôn ở trong tim

Lời Bác dạy luôn ở trong tim

Tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh - tấm gương đạo đức của một vĩ nhân, một lãnh tụ cách mạng vĩ đại nhưng cũng là tấm gương đạo đức của một người bình thường mà ai cũng có thể học theo, làm theo. Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh đã và đang trở thành phong trào thi đua sôi nổi trong toàn Đảng, toàn quân và nhân dân các dân tộc trên địa bàn tỉnh. Qua đó xuất hiện nhiều tập thể, cá nhân tiêu biểu trên các lĩnh vực khác nhau, trong đó có cô giáo Hoàng Thị Thanh Hương, Trường Trung cấp y tế Cao Bằng.

 

TIỆN ÍCH TRÊN TRANG

VIDEO CLIP

Video 1 (video) : 350
1